Đại học Western Sydney tuyển sinh các khóa cao học quốc tế

1 year ago

Tuyển sinh cao học thạc sĩ kinh doanh WSU-MBA tại Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB đang là một trong những khoá học được quan tâm hàng đầu thu hút đông đảo các học viên tham gia. Đây là một chương trình chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và tấm bằng danh giá được cả thế giới công nhận.

Bạn đã biết đến chương trình WSU-MBA tại ISB ?

Chương trình thạc sĩ kinh doanh WSU-MBA là sự hợp tác giữa Viện ISB và trường Đại học Western Sydney (Úc). Nếu bạn đang khởi nghiệp ở một lĩnh vực khác và muốn gia nhập vào thế giới kinh doanh đầy tiềm năng, hoặc bạn mới tốt nghiệp bậc đại học chuyên ngành kinh doanh và đang tìm kiếm làm thế nào để tạo ra những lợi thế cho mình thì tuyển sinh cao học của chương trình MBA Western Sydney sẽ rất phù hợp và mang lại nền tảng vững chắc cho bạn.

Trường đại học Western Sydney Tuyển sinh cao học các chương trình thạc sĩ kinh doanh WSU-MBA.

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn đã được trang bị sẵn sàng để phát triển sự nghiệp của mình. Với sự trang bị về các kĩ năng thiết yếu và kiến thức nhìn nhận vấn đề quản trị trong môi trường kinh doanh quốc tế, bạn có thể tự tin đảm nhiệm những vị trí quan trọng hay vị trí cao trong doanh nghiệp lớn, công ty xuyên quốc gia trong thế giới kinh doanh..

Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức cốt lõi chuyên sâu và cần thiết, giúp bạn hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh, có cái nhìn tổng thể và từ đó, bạn có thể lựa chọn một chuyên ngành học phù hợp.

Những lợi ích mà khóa học đem lại

Rút ngắn con đường đến thành công

Tuyển sinh cao học là Chương trình thạc sĩ MBA của Đại học Western Sydney hợp tác với viện ISB đặc biệt ở chỗ không yêu cầu các ứng viên phải có nhiều kinh nghiệm làm việc. Bạn cũng không cần phải trang bị trước hay có sẵn kiến thức cũng như kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh. Chương trình được thiết kế giúp bạn bắt đầu học hỏi từ những vấn đề, kiến thức cơ bản nhất đến những kiến thức chuyên sâu nhất. Để từng bước tích lũy kiến thức, kĩ năng kinh doanh thông qua các môn học tại ISB, từ đó học viên dễ dàng áp dụng vào thực tiễn công việc. Dù bạn đang ở đâu trên con đường đến với sự thành công, khóa học cũng sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới, những kiến thức mới.

Xây dựng và phát triển năng lực bên trong

Tích lũy kinh nghiệm từ môi trường hay bài học thực tế cũng là điểm nổi bật của chương trình thạc sĩ kinh doanh của trường đại học Western Sydney nhờ quan hệ hợp tác rộng rãi và chặt chẽ của nhà trường với các tổ chức, doanh nghiệp lớn. Bạn sẽ có cơ hội thực hiện các bài thu hoạch từ quá trình thực tập hoặc dự án kinh doanh nhằm áp dụng kiến thức đã được tích lũy trong khóa học để giải quyết một vấn đề kinh doanh từ thực tiễn. Đây chính là một trải nghiệm tuyệt vời và cũng là lợi thế của bạn trong quá trình tìm việc sau này.

Tích lũy kinh nghiệm từ môi trường hay bài học thực tế cũng là điểm nổi bật của chương trình thạc sĩ kinh doanh của trường đại học Western Sydney nhờ quan hệ hợp tác rộng rãi và chặt chẽ của nhà trường với các tổ chức, doanh nghiệp lớn.

Chương trình học liên tục được cập nhật

Tuyển sinh cao học của Western Sydney tại ISB được thiết kế, cập nhật theo đúng tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục và đào tạo của quốc gia Úc, các chương trình học cũng được kiểm duyệt để có thể mang đến môi trường học tốt nhất cho sinh viên dù học ở Việt Nam nhưng vẫn có thể tham gia học chương trình của Úc. Với các môn học thiết thực và tài liệu được lựa chọn kĩ lưỡng, phù hợp với thời đại và cơ hội thực hiện các dự án thực tế, bạn sẽ có sự hiểu biết toàn diện, bao quát về tình hình kinh doanh của quốc tế hiện nay. 

==>> Xem thêm: Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doannh ISB-MBA

Các môn học thiết thực và tài liệu được lựa chọn kĩ lưỡng, phù hợp với thời đại và cơ hội thực hiện các dự án thực tế, bạn sẽ có sự hiểu biết toàn diện, bao quát về tình hình kinh doanh của quốc tế hiện nay.

Tích luỹ kiến thức thực tế và chuyên môn

Ngoài ra, Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB được biết đến nhờ vào những thành tích xuất sắc trong suốt quá trình giảng dạy, và ISB vẫn đang tiếp tục đầu tư cải tiến và nâng cao chất lượng cho đội ngũ giảng viên. Danh tiếng của viện còn được biết đến nhờ phương thức tiếp cận thực tế thông qua quan hệ hợp tác gắn kết với các tổ chức, doanh nghiệp đa quốc gia, giúp sinh viên vừa nắm chắc kiến thức lý thuyết luôn được cập nhật vừa có cơ hội tiếp xúc, cọ xát áp dụng lý thuyết vào thực tiễn.

Điều kiện tuyển sinh cao học ở ISB

Điều kiện học thuật: Học viên tốt nghiệp chương trình cử nhân hoặc cao hơn, chuyên ngành có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh tại một trường Đại học được công nhận. Hoặc,đã tốt nghiệp chương trình cử nhân với chuyên ngành có thể không liên quan đến lĩnh vực kinh doanh và cộng thêm có chứng chỉ sau Đại học về Quản trị Kinh doanh do UEH-ISB cấp.

Điều kiện tiếng anh: Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương với bằng IELTS (Academic) 6.0 (điểm Writing từ 5.0) hoặc phải đạt ít nhất 70% bài thi tiếng Anh đầu vào hoặc Tốt nghiệp chương trình cử nhân của một trường Đại học được công nhận tại quốc gia nói tiếng Anh trong vòng hai năm kể từ khi nhập học.

Đây là chương trình chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và tấm bằng danh giá được cả thế giới công nhận.

Tuyển sinh cao học thạc sĩ WSU-MBA tại ISB mở ra cho các bạn muốn tiếp tục học lên cao học một hướng đi thuận tiện và ngắn nhất để đi đến thành công.

 

admin