Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP HCM uy tín

8 months ago

Chất lượng cuộc sống đang ngày càng được cải thiện, đòi hỏi các bậc phụ huynh luôn có mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất dành cho con mình. Đó là lý do ngày nay nhiều phụ huynh lựa chọn xây dựng cho con một nền tảng kiến thức vững chắc bằng việc lựa chọn các trường quốc tế. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP HCM.

Trường tiểu học Quốc tế Việt Úc VAS

VAS liên tục giữ vững vị trí top danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP HCM

VAS liên tục giữ vững vị trí top danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP HCM

Nói về bề dày kinh nghiệm không thể không nhắc đến hệ thống trường giáo dục quốc tế TP HCM. Đây là một ngôi trường với chất lượng giáo dục uy tín và chất lượng bậc nhất, cùng với đó là cơ sở vật chất hạ tầng khang trang và hiện đại 
Chương trình giảng dạy là sự kết hợp giữa chương trình học quốc gia và quốc tế được áp dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, với 4 môn: khoa học, tiếng Anh, toán, công nghệ thông tin. Đầy đều là các môn học nền tảng ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.
Đặc biệt, ở các khối lớp 5, học sinh sẽ phải dự thi lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint do Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Cambridge (CAIE) cấp, bằng cấp có giá trị vĩnh viễn, đó là điều kiện nhuận lợi giúp các em dễ dàng chuyển cấp trung học ở tất cả các trường có sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Chính vì vậy, khi học tại VAS ba mẹ có thể hoàn toàn an tâm vì ngoài những chương trình học cơ bản các bạn nhỏ sẽ được tiếp xúc với môi trường ngoại ngữ, giúp các con dạng dĩ hơn trong giao tiếp với người bản xứ.

>>> Tham khảo: Học phí tiểu học trường quốc tế Việt Úc (VAS)

 

Trường Tiểu học The International School – TIS

Đề cao nền giáo dục kết hợp phát triển các giá trị Chân - Thiện - Mỹ

Đề cao nền giáo dục kết hợp phát triển các giá trị Chân – Thiện – Mỹ

Đây là một trong những trường quốc tế đầu tiên ở TP HCM, TIS luôn mang tỏng mình sứ mệnh tạo cơ hội để cho mỗi học sinh đều có cơ hội để phát triển một cách toàn diện về những nét truyền thống văn hóa Việt Nam và những tinh hoa của thế giới thông qua giá trị Đức – Trí – Thể – Mỹ. Chương trình giáo dục được thiết kế riêng phù hợp cho năng lực của từng học sinh thông qua giáo dục cá nhân. Ở đó, các em được phát triển tối đa năng lực cá nhân, là một điều cần thiết để các con có cơ hội phát triển bản thân tại các môi trường quốc tế.

Trường Quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học – IPS

Tự hào khi dẫn dắt được hơn 900 học sinh với hơn 20 năm kinh nghiệm tỏng lĩnh vực giáo dục

Tự hào khi dẫn dắt được hơn 900 học sinh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

IPS trong những năm qua luôn là hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế với quy mô lớn tại TP HCM. IPS với lịch sử hình thành hơn 20 năm đã tiếp bước cho gần 9000 học sinh tiểu học ở nhiều quốc gia có nền văn hóa khác nhau khẳng định mình, tự tin phát huy năng lực. 

IPS luôn đồng hành cùng sứ mênh giáo dục “Tâm hồn Việt Nam, giáo dục thế giới”. Á Châu luôn mong muốn mang đến cho học sinh một môi trường hoàn diện, thúc đẩy tinh thần học tập của các con, phát triển tư duy độc lập phong thái tự tin, phát triển cả về tri thức và nhân cách.

Đối với các phụ huynh, học sinh có nguyện vọng du học, thì sẽ là một điểm cộng khi học tại IPS các con sẽ có cơ hội được chuyển thẳng đến các trường trên thế giới có sử dụng tiếng Anh như: Mỹ, Canada, Singapore,… 

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc WASS

WASS là đại diện của hệ thống giáo dục hiện đại của giáo dục Úc

WASS là đại diện của hệ thống giáo dục hiện đại của giáo dục Úc

Hệ thống Tây Úc tự hào là 1 trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. WASS là 1 trong 2 trường hiện nay tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép, và cũng có thể được xem là trường đại diện của Úc tại Việt Nam.

Chính vì lý do đó, nên các văn bằng, chứng chỉ đào tạo bởi trường đều được các quốc gia trên thế giới công nhân. Sau khi tốt nghiệp, học sinh hoàn toàn có thể được chuyển đến các trường đại học, cao đẳng danh tiếng trên thế giới.

WASS là môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời. Với tri thức, cũng như giáo dục phát triển toàn diện sẽ giúp các em tự tin và đủ mạnh mẽ bước ra thế giới và gặt hái được nhiều thành tựu trong tương lai.

Ở trên là danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP HCM mà chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng, từ những cơ sở thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có được những thông tin cơ bản nhất và lựa chọn được ngôi trường bạn cảm thấy phù hợp với con mình.

admin