Top 3 trường mầm non quốc tế tại tp.hcm

7 months ago

Ngày nay thế giới đang ngày càng phát triển và theo xu hướng hội nhập. Chính vì vậy mà nỗi lo, mong muốn cho tương lai của con mình có được cánh cổng rộng mở, nhiều bậc phụ huynh đã chủ động tìm kiếm một môi trường học tập tốt nhất cho trẻ ngay từ bé. Để đáp ứng các nhu cầu mong mỏi đó nhiều ngôi trường mầm non quốc tế tại TP.HCM đã hình thành. Hôm nay trong danh sách này sẽ giới thiệu đến bạn top 3 những trường mầm quốc tế tốt được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (Vas)

Hệ thống trường VAS được thành lập vào năm 2004, nơi đây được xem là một trong những ngôi trường đầu tiên áp dụng chương trình song ngữ ở cấp bậc mầm non. Tại VAS các bé sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo bằng tiếng anh được xây dựng trên cơ sở khung chương trình phát triển nền tảng tiền tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh. Từ đó giúp trẻ có nhiều kỹ năng kiến thức trong đời sống và học tập, dễ dàng chuyển tiếp sang giai đoạn tiểu học hơn.

Ngoài các kiến thức cứng được học tại trường, các bé còn được rèn luyện các kỹ năng mềm trong vô cùng quan trọng cho cuộc sống tương lai sau này của trẻ như: phát triển nhận thức tình cảm xã hội, phát triển kỹ năng giao tiếp, phát triển thể chất, xây dựng tư duy phát triển năng khiếu,…Từ đó các bé cáo một nền móng vững vàng ở nhiều khía cạnh cuộc sống, tạo đà tiến bước trong quá trình lớn lên sau này. Một điểm đặc biệt nữa là ngay từ bé các con đã có cơ hội được tiếp xúc với lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, làm quen với các kiến thức cơ bản như cách dùng các phần mềm căn bản của máy tính, Hình thành kỹ năng sử dụng bàn phím thành thạo để phục vụ cho việc học tập dài lâu.

Trường mầm non quốc tế tại tphcm VAS

Trường mầm non quốc tế VAS

Đến với Vas các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Bởi cách thức chăm sóc học sinh bậc mầm non là vô cùng chu đáo, kỹ lưỡng. Một lớp học trung bình sẽ có từ 20 – 25 em, đảm bảo sự quan tâm và hướng dẫn là có đủ đối với từng học sinh. Môi trường học tập sinh hoạt thoáng mát, luôn trong trạng thái sạch sẽ khử trùng. Dịch vụ đưa đón học sinh về tận nhà với tiêu chí an toàn thân thiện, tạo sự thuận tiện cho các bậc phụ huynh.

Trường quốc tế Blue Ridge

Hệ thống trường quốc tế Blue Ridge tới nay đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục VN. Tại BRIS phương pháp dạy học sẽ chú trọng vào sự thoải mái và niềm vui từ trẻ từ đó giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, mạnh dạn trong việc nên lên ý kiến của mình. Đến với BRIS các bé sẽ được tự do trong chính tính cách của mình mà bộc lộ khả năng thiên bẩm một cách riêng vì BRIS tin rằng “Mỗi đứa trẻ là cá thể duy nhất”.

Chương trình học tại BRIS là chương trình toàn cầu với phương pháp giảng dạy 100% tiếng Anh và chương trình song ngữ quốc tế -BF. Trong đó các bé có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với giáo viên người bản ngữ, lắng nghe và quan sát cách giao tiếp bằng tiếng anh. Từ đó tăng khả năng trẻ học hỏi ngôn ngữ một cách dễ dàng. Ngoài ra trong quá trình học tập các bé luôn luôn có sự đồng hành của các thầy cô trợ giảng người Việt Nam vì thế nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hoặc cần sự giúp đỡ các bé hoàn toàn có được  cảm giác yên tâm.

Trường quốc tế tại tphcm Blue Ridge

Trường quốc tế Blue Ridge

Hệ Thống Trường Mầm Non Kid’s Club

Trường Mầm Non Kid’s Club với kinh nghiệm giảng dạy gần 20 năm đồng hành cùng sự phát triển của trẻ ở lứa tuổi từ 12 tới 6 tháng. Tiêu chí hàng đầu tại trường là “Học mà chơi – Learn and play”, Kid’s Club luôn cố gắng mang đến một môi trường học tập sáng tạo, năng động cho trẻ. Tại đây các bé sẽ được tiếp cận với cách giáo dục đa phương pháp kết hợp cùng chương trình tiếng anh thú vị giúp tré có được trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập mà không bị gò bó theo bất kỳ khuôn mẫu nào.

Dựa trên các tiêu chí trên Kid’s Club đã áp dụng nền tảng cách dạy “Ngữ âm” cho trẻ thông qua các bộ môn như: Hội họa, Âm nhạc,…Từ đó nâng cao sự tương tác ở trẻ một cách tự nhiên ở mỗi bài giảng. Bên cạnh lượng kiến thức được học bé còn được khuyến khích việc hoạt động thể chát tại các khu vực sân vui chơi rộng rãi thoáng mát ở trường.

Khu trường mầm non quốc tế tphcm Kid's Club

Khu trường Mầm Non Kid’s Club

Kết luận

Trên đây là top 3 trong số các trường mầm non quốc tế tại TP.HCM mà các quý phụ huynh có thể tham khảo. Trẻ là mầm non của đất nước, việc cho trẻ tiếp xúc sớm trong nền giáo dịch tốt, tiên tiến sẽ giúp trẻ phát triển tốt hơn và có tư duy về thế giới xung quanh hơn rất nhiều. Chính vì thế trường mầm non quốc tế như một sự lựa chọn hợp lý đối với trẻ. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp các bậc phụ huynh có được sự lựa chọn ngôi trường cho con yêu mình.

>>> Xem thêm: Học phí trường mầm non quốc tế năm 2022 – 2023

admin