Vì sao nên chọn chương trình học tiếng Anh thiếu nhi tại Hội đồng Anh?

1 year ago

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ cho trẻ em mọc lên với vô vàng lời quảng cáo hấp dẫn. Nhưng vì sao Hội đồng Anh British Council lại trở thành nơi đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi con em mình theo học tiếng Anh thiếu nhi?. Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời nhé!

1. Giới thiệu về hội đồng Anh – British Council

Hội đồng Anh – British Council là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Nơi đây đã kiến tạo hiểu biết và chia sẻ tri thức thân thiện giữa người dân Vương quốc Anh và các nước khác. Họ thực hiện sứ mệnh này thông qua những đóng góp tích cực cho Vương quốc Anh và các quốc gia nơi chúng tôi hoạt động – thay đổi cuộc sống của mọi người bằng việc kiến tạo các cơ hội, xây dựng cầu nối và tạo dựng niềm tin.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, sau gần 25 năm hoạt động hội Đồng Anh đã và đang kết nối với rất nhiều nhà giáo, các nhà giáo dục, những người hoạch định chính sách, các nhà học thuật, các nhà nghiên cứu, các doanh nhân trong lĩnh vực giáo dục. 

Hội đồng Anh là nơi đáng tin cậy để trẻ học tiếng Anh thiếu nhi

2. Các chương trình học tiếng Anh thiếu nhi tại British Council

Story Time: 

Khóa học StoryTime là một khóa học khuyến khích trẻ tiếp cận với tiếng Anh một cách thoải mái và hiệu quả nhất thông qua những câu chuyện hay bài hát. Thấu hiểu việc trẻ tiếp cận ngoại ngữ trước hết qua cách lắng nghe nên Hội đồng Anh đã biên soạn giáo trình với nội dung kết hợp hài hòa giữa những câu chuyện kể với ngôn ngữ dồi dào và tự nhiên nhằm giúp trẻ phát triển vốn từ vựng phong phú theo các chủ đề đa dạng.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, trẻ sẽ tiếp nhận ngôn ngữ tự nhiên thông qua những câu chuyện, bài hát, trò chơi và các hoạt động thủ công trong một môi trường học có thể khơi dậy và nuôi dưỡng niềm đam mê tiềm ẩn của trẻ, khiến trẻ luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ. 

Chương trình tiếng Anh thiếu nhi cải tiến Primary Plus:

Primary Plus là một chương trình tiếng Anh dành cho các em học sinh tiểu học. Chương trình bao gồm sáu cấp độ. Mục tiêu của khóa học là phát triển sự tự tin của trẻ em trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Các khóa học trong chương trình Primary Plus được thiết kế theo từng học phần với các chủ đề phù hợp với độ tuổi và các giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ em. Học viên bên cạnh việc học tiếng Anh sẽ được học thêm kỹ năng sống thông qua các hoạt động và dự án trong một môi trường học tập tích cực.

Tiếng Anh Trung học Cơ sở:

Khi học tiếng Anh chương trình trung học cơ sở với toàn cầu, con bạn sẽ được chuẩn bị cho môi trường giáo dục quốc tế thông qua việc phát triển khả năng tư duy phản biện. Các em còn được phát triển các kiến thức cơ bản và các kỹ năng học tập độc lập, phát triển các kỹ năng học thuật cùng các kỹ năng ngôn ngữ trong một môi trường học tập hiện đại, năng động, vui vẻ và thoải mái.

Ngoài ra các em cũng sẽ được hỗ trợ để phát triển các kỹ năng xã hội và kỹ năng mềm như làm việc nhóm, đàm phán thông qua các việc tham gia các hoạt động theo cặp hoặc nhóm. Bồi dưỡng sự tự tin thông qua các hoạt động khác trong lớp như thuyết trình, diễn kịch và tham gia thực hiện dự án cũng là một trong những mục tiêu quan trọng của khóa học.

Chúng ta có thể thấy rằng, British Council thật sự xứng tầm là một trong trung tâm tiếng Anh thiếu nhi đáng tin cậy nhất hiện nay. Để tìm hiểu về khóa học tiếng Anh thiếu nhi cho các bé, phụ huynh có thể truy cập vào website: https://www.britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh/tieng-anh-tre-em

Cho trẻ một nền tảng tiếng Anh thiếu nhi là điều cần thiết

3. Vì sao nên chọn lựa Hội đồng Anh – British Council

Ngoài những khóa học tiếng Anh thiếu nhi vừa được đề cập như trên, Hội đồng Anh vẫn còn rất nhiều khóa học khác theo nhu cầu của các bậc phụ huynh dành cho bé. Ngoài những khóa học cho trẻ, trung tâm còn những khóa học dành cho người lớn, người đi làm. Phụ huynh có thể đầu tư cho con em mình một lộ trình dài hạn từ khi cỏn trong độ tuổi thiếu nhi đến lúc trưởng thành, giáo viên đa phần là người bản xứ có bằng cấp rõ ràng và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. 

Những bộ giáo trình đến từ nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới Cambridge sẽ mang lại một nền tảng kiến thức vững chắc cho các bé khi theo học tại Hội đồng Anh. Một ưu thế khác nữa là bằng cấp nơi đây có thể sử dụng tại nước ngoài với những gia đình có nhu cầu cho con em mình đi du học. 

Mong rằng với những thông tin thú vị trên đã giúp các bậc cha mẹ giải đáp được phần nào vì sao Hội đồng Anh ngày càng trở thành trung tâm uy tín và được sự tin tưởng của nhiều bậc cha mẹ tại các nơi trong địa bàn tphcm lựa chọn cho con em mình theo học. 

Ngoài những thông tin trên, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây một số thông tin thú vị về tiếng Anh bậc tiểu học cho các bé nhé!

admin