Gợi ý nguồn tài liệu luyện thi TOEIC miễn phí hữu ích

3 months ago

Việc tự học TOEIC ngày nay thật sự dễ dàng khi bạn có thể truy cập đến hàng nghìn tài liệu luyện thi TOEIC trên mạng mà không tốn bất kỳ đồng phí nào. Tuy nhiên, để lựa chọn được những bộ tài liệu phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình trong hằng hà các nguồn trên mạng là một điều không hề đơn giản. Biết được lý do đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những trang web và ứng dụng học TOEIC cực kỳ bổ ích. 

Các trang web tự học TOEIC 

 

English.best

Sở hữu giao diện đơn giản và dễ sử dụng, English.best là một địa chỉ đáng tin cậy cho bất kỳ tín đồ luyện thi TOEIC nào. Không chỉ cung cấp cho người học những mini test về ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng tiếng Anh, trang web còn cho phép bạn làm các bài thi mẫu TOEIC theo chuẩn được cập nhật hàng tháng theo xu hướng ra đề mới nhất. 

Bạn có thể kiểm tra vốn từ vựng của mình thông qua các bài test TOEIC word by meaning hay TOEIC meaning by word. Kho bài tập trắc nghiệm tương tác, các bài luận theo nhiều chủ đề, thể loại cung cấp tài liệu chất lượng nhất giúp bạn tự tin bước vào kỳ thi TOEIC.

English.best là một trong những nguồn tài liệu luyện thi TOEIC đáng tin cậy

English.best là một trong những nguồn tài liệu luyện thi TOEIC đáng tin cậy

 

ExamEnglish

Được đánh giá là một trong những trang web luyện thi TOEIC miễn phí tốt nhất hiện nay, ExamEnglish sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trước khi tham gia kỳ thi chính thức với các câu hỏi 2 kỹ năng chính Reading – Listening được mô phỏng sát với đề thi thật, đồng hồ đếm giờ, đáp án cũng như lời giải thích cho từng câu trả lời.

 Mục ngữ pháp chia theo cấp độ từ đơn giản đến nâng cao, bạn có thể tùy chọn học ngữ pháp nào cùng phần giải thích chi tiết ở dưới giúp người đọc hiểu ngữ pháp một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, mục từ vựng của website có phần giải nghĩa lẫn bài tập để bạn thực hành và một danh mục các từ học thuật thường xuyên xuất hiện trong các bài thi TOEIC. 

 

TestDEN

 

TestDEN là một website ôn thi TOEIC cấp tốc miễn phí cực kỳ uy tín và chất lượng. Với nguồn tài liệu dồi dào, phong phú, kho đề thi mẫu đa dạng, không khó hiểu khi đây là một trong những địa chỉ luyện thi TOEIC đáng tin cậy của rất nhiều người tự học tiếng Anh.

TestDEN sẽ cung cấp một lộ trình cụ thể với các khóa học ôn luyện thi TOEIC dựa trên mục tiêu điểm số và trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn. Bên cạnh đó, TestDEN còn hướng dẫn một số tips hay ho khi làm bài thi, giúp bạn giảm được nhiều gánh nặng ôn luyện, xây dựng kiến thức nền vững chắc để tự tin bước vào kỳ thi chính thức. 

TestDEN sở hữu giao diện đơn giản, dễ hiểu

TestDEN sở hữu giao diện đơn giản, dễ hiểu

 

Các app tự học TOEIC

 

TOEIC – Luyện thi TOEIC

App có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với bộ câu hỏi 1300 câu được thành 7 mục tương ứng với 7 phần trong bài thi thực tế. Bên cạnh đó, người học có thể theo dõi tiến độ học tập của bản thân qua tính năng “biểu đồ mạng nhện”, đánh giá các kỹ năng còn yếu và cách cải thiện. Bạn cũng có thể học từ vựng thông qua kho thẻ nhớ phong phú với số lượng lên đến hơn 700 từ, chia thành các topic nhỏ giúp bạn ghi nhớ từ vựng lâu dài. 

 

New TOEIC test 

    

Đây là app tập trung luyện đề, gồm các câu hỏi đa dạng tổng hợp từ những bộ đề thi sát với đề thi thật của như ETS, New Economy, Hacker New TOEIC. Bộ câu hỏi của app được chia làm 7 phần tương ứng với 7 phần trong bài thi. Điểm nổi bật chính là phần transcript có cả tiếng Anh và tiếng Việt, giúp người học tiện theo dõi, rút kinh nghiệm từ những lỗi sai để làm bài thì TOEIC tốt hơn. 

 

Quizlet 

 

Cộng đồng học tiếng Anh nói chung và người học TOEIC nói riêng chắc không còn xa lạ gì với Quizlet – app hỗ trợ học từ vựng qua flashcard. Ứng dụng tổng hợp những bộ từ vựng theo chủ đề có sẵn và của bản thân thu thập được. Từ vựng được phát kèm âm thanh, hình ảnh giúp người học ghi nhớ lâu theo nhiều cách khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể đánh giá khả năng ghi nhớ của bản thân qua các trò chơi học tập trên app như: lựa chọn câu trả lời đúng, điền từ vào chỗ trống, …  

Quizlet là ứng dụng học từ vựng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Quizlet là ứng dụng học từ vựng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay 

 

Trên đây là những gợi ý về tài liệu luyện thi TOEIC hữu ích dành cho các bạn đang tự học TOEIC tại nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm nguồn chia sẻ tài liệu học TOEIC này.  Hi vọng các bạn tận dụng tối đa được nguồn tài nguyên miễn phí này, chuẩn bị kỹ càng và đạt được số điểm như mong muốn nhé!  

 

admin