Review 3+ trường mầm non quốc tế có nhiều cơ sở tại tphcm được nhiều phụ huynh tin tưởng

6 months ago

Trong thế giới ngày càng toàn cầu hóa, việc học tại một trường quốc tế mang đến nhiều lợi ích, tạo điều kiện cho các bé phát triển tương lai trong một môi trường đa văn hóa. Với sự đa dạng của các trường trên thị trường, các phụ huynh cần xem xét và đánh giá các yếu tố khác nhau. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ review 3+ trường mầm non quốc tế được nhiều phụ huynh tin tưởng để ba mẹ lựa chọn.

1. Trường Mầm Non Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) là hệ thống trường đạt chuẩn quốc tế Cambridge lớn nhất tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy về chương trình giáo dục quốc tế Cambridge thì đây là ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng, có đến 8000 học sinh đang theo học tại đây.

VAS có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình giáo dục quốc tế

VAS có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình giáo dục quốc tế

VAS xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bao gồm sân chơi ngoài trời và trong nhà, hồ bơi, sân bóng, nhà thi đấu đa năng… để trẻ có thể vui chơi, vận động và rèn luyện thể thao, giúp phát triển sức khỏe thể chất. Đồng thời, trang thiết bị được cung cấp phù hợp và đáp ứng các tiêu chí an toàn. Trẻ được sinh hoạt và học tập trong không gian thân thiện và gần gũi với độ tuổi của mình.

Tại VAS, các bé ở độ tuổi mầm non không chỉ được vui học theo Chương trình Văn hóa Quốc Gia, mà còn áp dụng Chương trình học tiếng Anh. Điều này giúp các bé rèn luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ từ khi còn nhỏ. Ngoài ra, VAS còn tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc với các môn về Công nghệ thông tin và Truyền thông để học sinh có tư duy về khoa học và công nghệ.

Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập cho trẻ nhỏ

Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập cho trẻ nhỏ

Các bé ở độ tuổi còn nhỏ cần được quan tâm và chăm sóc. VAS có đội ngũ nhân viên y tế thường trực để chăm sóc sức khỏe cho các em. Đồng thời, giáo viên liên tục cập nhật tình hình cho phụ huynh về tình trạng sức khỏe, tâm lý trẻ nhỏ cũng như cùng đưa ra lộ trình học tập tốt nhất cho bé phát triển.

Các cơ sở giảng dạy cấp bậc mầm non của VAS bao gồm:

 • Cơ sở Sala: 1 Bùi Thiện Ngộ, TP. Thủ Đức
 • Cơ sở Riverside: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Cơ sở Garden Hills: 168 Phan Văn Trị, Gò Vấp
 • Cơ sở Sunrise: 1 Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7
 • Cơ sở Ba Tháng Hai: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10

2. Trường Mầm Non Quốc tế Kindy City

Tương tự với VAS, ngoài chương trình giáo dục mầm non Việt nam Kindy City còn đào tạo học sinh theo Khung Chuẩn về Đào tạo Bậc Mầm non của Hoa Kỳ. Với lượng giáo viên phần lớn đến từ nước ngoài như Úc, Mỹ, Anh, New Zealand,… các bé sẽ được tiếp xúc tiếng Anh từ sớm, rèn luyện khả năng nghe nói và linh hoạt với tiếng Việt. 

Trường Mầm non quốc tế Kindy City khuyến khích trẻ rèn luyện thói quen đọc sách

Trường Mầm non quốc tế Kindy City khuyến khích trẻ rèn luyện thói quen đọc sách

Trường Mầm non quốc tế Kindy City trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và các đồ chơi, dụng cụ học tập cho trẻ. Ngoài ra, các bé được học với không gian mở cùng với nhiều thiết bị hiện đại, tạo điều kiện cho trẻ trải nghiệm học tập trong tự nhiên và khám phá thế giới xung quanh. Trường cũng khuyến khích trẻ rèn luyện thói quen đọc sách bằng cách hỗ trợ danh mục đầu sách để củng cố kiến thức tại nhà.

Kindy City tuân thủ yêu cầu về dinh dưỡng, y tế và an toàn thực phẩm. Thực phẩm của trường do công ty THE CATERERS cung cấp nhằm mang lại sự an tâm cho ba mẹ. Bên cạnh đó, các bé sẽ được khám sức khỏe, chăm sóc răng miệng và được giáo viên theo dõi sự phát triển chiều cao, cân nặng và sức khỏe hàng tuần.

Trường tạo điều kiện cho trẻ được học với không gian mở

Trường tạo điều kiện cho trẻ được học với không gian mở 

Kindy City có đến 11 cơ sở tại các quận trọng điểm, phụ huynh có thể lựa chọn cơ sở thuận tiện với gia đình nhất trong việc đưa bé đến trường:

 • 80 Trương Định, Phường 9, Quận 3
 • 437 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình
 • 31/3 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh
 • 01 Ngô Quang Huy, Phường Thảo Điền, Quận 2
 • 472 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận
 • 164 – 166 Vành Đai Trong, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
 • 25 – 27 Đường số 6, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7
 • 33 đường 81 phường Tân Quy, TP HCM
 • 178 Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10
 • 11 Đường số 2, Phường 15, Quận 11
 • 09 Lê Quý Đôn, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức

3. Trường Mầm Non The Gold Beehive (TGB)

Hệ thống trường mầm non The Gold Beehive là một trường mầm non chuẩn quốc tế kết hợp giáo dục, y tế và dinh dưỡng, tạo ra một môi trường phát triển riêng biệt cho trẻ. Trường áp dụng chương trình giáo dục định hướng cho trẻ trang bị kỹ năng học tập trọn đời và khuyến khích trí tò mò cho các bé. Bằng cách áp dụng phương pháp giáo dục, dạy học theo dự án và thuyết trí thông minh đa dạng. Chương trình giảng dạy cũng được thiết kế thích hợp cho trẻ ở những độ tuổi khác nhau. Đặc biệt các bé khi được 6 tháng tuổi sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh qua chương trình Anh ngữ Helen Doron.

Chương trình giảng dạy tại TGB được áp dụng phụ thuộc vào độ tuổi

Chương trình giảng dạy tại TGB được áp dụng phụ thuộc vào độ tuổi

TGB có cơ hội được kết hợp cùng các đối tác uy tín trên nhiều khía cạnh. Về chương trình học kết hợp với Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium A+, Trung tâm mĩ thuật Đàn Cá Nhỏ, Trung tâm Tiếng Anh Helen Doron,… Về chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, trường kết hợp với TWG Healthcare và các bé sẽ được kiểm tra sức khỏe định kỳ với Bệnh viện Nhi Đồng 1. Kết hợp với hệ thống bếp ăn  The Caterers, đảm bảo mang lại những bữa ăn tốt nhất cho trẻ em.  

Cơ sở vật chất được thiết kế thân thiện để các bé cảm nhận TGB như ngôi nhà thứ hai của mình

Cơ sở vật chất được thiết kế thân thiện để các bé cảm nhận TGB như ngôi nhà thứ hai của mình

Với mục tiêu để các bé cảm nhận TGB như là ngôi nhà thứ hai của mình, cơ sở vật chất tại trường được thiết kế thân thiện và an toàn cho độ tuổi mầm non. Trường có đầy đủ các phòng học từ âm nhạc cho đến thể chất, cùng với trang thiết bị hiện đại đảm bảo trẻ có được môi trường học tập tốt nhất. Đồng thời, giáo viên tận tâm chăm sóc các em và luôn được quý phụ huynh đánh giá tốt về thái độ cũng như chất lượng giảng dạy.

8 cơ sở của TGB bao gồm:

 • Cơ sở Wilton: 71/03 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q. Bình Thạnh
 • Cơ sở Bùi Thị Xuân: 30 Bùi Thị Xuân, Phường, Q. Tân Bình
 • Cơ sở Hoa Lan: 179 – 181 Hoa Lan, Phường 2 Q. Phú Nhuận
 • Cơ sở Trương Công Định: 181/1 Trương Công Định, Phường 14 Q. Tân Bình
 • Cơ sở Trần Quốc Toản: 97 Trần Quốc Toản, Phường 7 Quận 3
 • Cơ sở Thảo Điền: 11 Đường số 9, Phường Thảo Điền Quận 2
 • Cơ sở EhomeS Nam Long: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu Quận 9
 • Cơ sở Diamond Lotus: 49C Lê Quang Kim, Phường 8, Quận 8

Kết luận

Mục tiêu chính của việc chọn trường quốc tế là mang lại một môi trường học tập đa văn hóa và phát triển toàn diện cho con. Ba mẹ nên chọn trường mầm non quốc tế phù hợp với nhu cầu và đảm bảo các em có được môi trường học tốt nhất.  

Tìm hiểu thêm: Khám phá 7 trường quốc tế hàng đầu tại quận 7 

admin