Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hồ Chí Minh

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hồ Chí Minh

1 month ago

Hiện nay có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS ở TP Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu học và thi của mọi người. Tuy nhiên, nếu không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng rất có thể bạn sẽ chọn nhầm phải những địa chỉ không đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn tìm cho mình một trung tâm anh ngữ luyện thi IELTS uy tín thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

1. Hội đồng Anh British Council

Hội đồng Anh British Council được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu hiện nay. Tính đến nay Hội đồng Anh đã có hơn 80 năm phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới do đó nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều người trên khắp mọi miền tổ quốc. Nếu bạn đang ở TP Hồ Chí Minh và muốn tìm trung tâm luyện thi IELTS thì có thể đến Hội đồng Anh đăng ký các khóa học ôn luyện phù hợp nhất.

Hội đồng Anh – địa chỉ luyện thi IELTS hiệu quả hiện nay

Nhắc đến Hội đồng Anh là nhắc đến đội ngũ giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đứng lớp; đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình giảng dạy và học tập của học viên. Đặc biệt, trung tâm tổ chức thi phân loại đầu vào để sắp xếp lớp học phù hợp cho từng người và có cam kết đầu ra cho học viên.

2. Trung tâm IELTS Fighter

Sở dĩ Fighter cũng được đánh giá là trung tâm luyện thi IELTS uy tín hiện nay vì đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, đạt 8.0-8.5 IELTS trở lên. Khi học viên ôn thi ở đây sẽ được giảng dạy nhiệt tình cùng sự trợ giúp của nhiều tài liệu bám sát chương trình thi nên mang lại kết quả cao.

Ưu điểm đặc biệt của Fighter là phương pháp giảng dạy đột phá S-SMART đột phá, kết hợp với bảng và slide hình ảnh. Với cách học này sẽ giúp học viên tập trung kiến thức, tăng khả năng ghi nhớ lâu, áp dụng các kỹ thuật làm bài và học bài hiệu quả. Toàn bộ giáo trình được trung tâm biên soạn phù hợp với trình độ của mỗi lớp học giúp học viên theo kịp kiến thức, tăng band điểm nhanh nhưng chắc chắn. Hơn nữa, hệ thống tài liệu được trung tâm chia sẻ online miễn phí giúp bạn học tập tại nhà hiệu quả, học trọn đời.

Fighter cam kết đầu ra bằng văn bản, không đạt học lại miễn phí nên học viên có thể yên tâm ôn luyện đến khi mình đạt được kết quả như ý muốn.

3. KTDC Group

Chương trình học của KTDC Group gồm có 2 khóa học chính là IELTS và Business Skills. Điểm nổi bật của KTDC Group là đội ngũ giáo viên, giảng viên, nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn trong việc thiết kế, đào tạo các khóa học nhanh chóng, hiệu quả giúp học viên tự tin hơn ở mỗi kỳ thi.

 Hình ảnh một buổi học của trung tâm

Hệ thống giáo trình của trung tâm tập trung cung cấp kiến thức vững chắc cho học viên về kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để phục vụ cho kỳ thi IELTS. Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, tốt đi đôi với học phí phải chăng giúp KTDC Group là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên khi đăng ký học IELTS.

4. Trung tâm IEL360 (Intensive English Learning)

Một điểm khác biệt của trung tâm Intensive English Learning là hệ thống các khóa học được thiết kế đặc biệt nhằm đem lại những công cụ học tập, luyện thi cần thiết giúp các học viên có thể đạt được số điểm mong đợi trong thời gian ngắn.

Khi học viên ôn thi IELTS tại Intensive English Learning sẽ được đội ngũ giảng viên hỗ trợ đắc lực, bài giảng bám sát chương trình ôn thi, môi trường học thân thiện, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, thư viện online 24/24h. Để đảm bảo chất lượng học mỗi lớp chỉ khoảng 15 học viên, giảng viên sẽ kèm chặt chẽ từng cá nhân để mang lại hiệu quả học tập như mong muốn. Hơn nữa, học phí tại đây cũng ở mức trung bình, phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

5. Trung tâm ACET

Được xây dựng theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam, ACET được đánh giá là trung tâm tiếng anh quốc tế hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và luyện thi IELTS. Trung tâm bao gồm các khóa học tiếng anh chuyên biệt với chương trình giảng dạy độc quyền nên mang lại chất lượng và hiệu quả cho học viên.

ACET cũng chú trọng rất nhiều đến đội ngũ giảng viên người bản xứ, hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường học đạt chuẩn nhằm giúp các bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, nhờ đó tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường du học và học tập quốc tế.

Với hơn 15 năm thành lập và phát triển, hơn 80% học viên tại ACET đạt số điểm IELTS 6.0 trở lên với mức học phí phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả mọi người. Hơn nữa, trung tâm còn cam kết đầu ra nên đảm bảo chất lượng học được tốt nhất.

Hy vọng với 5 trung tâm luyện thi IELTS trên đây sẽ giúp mỗi người có sự lựa chọn tốt nhất cho mình khi muốn học và thi. Chúc các bạn học tốt và thi tốt!

>>> Xem thêm: Lộ trình học tiếng anh dành cho người mới

admin