Chương trình học thạc sĩ kinh tế dành cho nhà quản lý cấp cao tại ISB

5 years ago

ISB-MBUS là chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh cấp cao tại ISB-Viện Đạo tạo Quốc tế, là một trong các chương trình học thạc sĩ kinh tế nổi bật nhất hiện nay, được thiết kế riêng cho các nhà kinh doanh muốn cập nhật kiến thức quản lý và nâng cao năng lực lãnh đạo trong tương lai.

Sơ lược về chương trình học thạc sĩ kinh tế tại ISB

Học thạc sĩ kinh tế tại ISB

1. Chương trình học Thạc sĩ quản trị kinh doanh cấp cao ISB-MBUS tại ISB

Chương trình thạc sĩ ISB-MBUS là một trong các chương trình học thạc sĩ kinh tế được đánh giá cao hiện nay do Trường Université du Québec à Montréal (UQAM) và Viện Đào tạo Quốc tế (ISB), Đại học Kinh tế TP HCM hợp tác giảng dạy. UQAM là trường đại học lớn, thuộc top 5 trường quản lý hàng đầu Canada. Hơn 30 năm qua, UQAM đã tổ chức giảng dạy chương trình ISB-MBUS tại nhiều trường đại học kinh tế và quản trị lớn của châu Á, châu Âu, Phi, Mỹ và Mỹ La tinh.

Để trở thành nhà quản trị quốc tế, học viên tham gia chương trình phải có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc và thông thạo tiếng Anh. Tốt nghiệp EMBA, học viên được nhận bằng MBA do UQAM Canada cấp. Bằng cấp Canada được công nhận toàn cầu, tương đương bằng cấp của Mỹ và các quốc gia trong khối thịnh vượng chung.

Giảng viên theo dạy chương trình gồm các giáo sư, chuyên gia đầu ngành đến từ UQAM và các trường đại học danh tiếng của Mỹ, Australia. Trong đó có Giáo sư, Tiến sĩ Danielle Laberge – Giám đốc Tổ chức các Giám đốc doanh nghiệp Canada, nguyên Chủ tịch UQAM; Giáo sư, Tiến sĩ Monique Aubry – Ủy viên Ban tư vấn và Chỉ đạo nghiên cứu PMI, tổ chức chứng nhận về quản trị dự án trên toàn thế giới…

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của Giáo sư, Tiến sĩ Benoit Bazoge – Cố vấn Ngân hàng Quốc gia Canada; Giáo sư, Tiến sĩ, diễn giả Jean Harvey – Ban quản trị Hiệp hội Quản trị Du lịch và Tác nghiệp Mỹ… Chương trình EMBA hiện có hơn 8.000 học viên tốt nghiệp khắp thế giới. Đây là cơ hội để học viên gia nhập một trong những mạng lưới cựu học viên ISB-MBUS lớn nhất toàn cầu.

Ông Larry Truong – Giám đốc Trung tâm Phát triển chuyên nghiệp Manulife Việt Nam, học viên của chương trình chia sẻ, khóa ISB-MBUS là cơ hội để học viên hiểu cách làm việc và đóng góp cho các tập đoàn quốc tế. Chương trình cũng giúp người học đương đầu với những thách thức, gặp gỡ và tương tác với các nhà quản lý trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, đồng thời cải thiện kỹ năng lãnh đạo.

2. Chương trình học Thạc sĩ MFIN tại ISB

Học thạc sĩ kinh tế MFIN tại ISB

Đây là một trong các chương trình học thạc sĩ kinh tế dưới sự hợp tác của Trường Đại học Kinh tế TPHCM và Trường Đại học Massey của Newzealand. 

Chương trình thạc sĩ Tài Chính Mfin – MMFB là một trong các chương trình đào tạo thạc sĩ lĩnh vực kinh tế tài chính với chất lượng tốt,  luôn tạo cơ hội thuận lợi nhất cho bạn học viên: sau khi hoàn thành năm 1 tại UEH, bạn có thể lựa chọn linh hoạt cho mình:
–  Năm 2, bạn chuyển tiếp học tại trường ĐH Massey New Zealand. 
–  Năm 2, bạn sẽ tiếp tục học tại UEH
Cả hai lựa chọn trên bạn đều được học với giảng viên của Đại học Massey (năm 1: 50% giảng viên Massey, năm 2: 100% giảng viên Massey) theo giáo trình chuẩn của trường.

Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây!

Bạn đã biết về ISB chưa?

ISB là viện Đào tạo thạc sĩ kinh tế

International School of Business, thường được gọi tắt là ISB-UEH, là một viện quốc tế của trường Đại học Kinh tế nhằm tạo ra một môi trường học tập hiện đại dành cho các bạn trẻ năng động từ nhiều nước có đam mê về các ngành kinh tế với mong muốn được học tập và làm việc tại nước ngoài. Viện có các chương trình đào tạo cụ thể cho từng học viên, cung cấp giáo trình theo đúng tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giảng viên đa quốc gia ở các cấp bậc Thạc sĩ/Tiến sĩ ngành kinh tế, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, viện cũng có liên kết với một số trường đại học có danh tiếng ở nước ngoài để hỗ trợ các bạn sinh viên có niềm yêu thích đi du học và có mong muốn được cấp bằng từ các trường đại học quốc tế. Đội ngũ tư vấn cho sinh viên là những thầy cô có kinh nghiệm về giải đáp thắc mắc cho sinh viên, thường thầy cô cũng chính là những “học sinh thâm niên” của trường Đại học Kinh tế qua viện giúp đỡ những bạn học sinh mới làm quen với quá trình giảng dạy và học tập tại viện.

Đến với ISB, bạn sẽ không còn thắc mắc rằng học thạc sĩ kinh tế ở đâu là tốt nhất nhé! Liên hệ tư vấn và đăng ký khóa học Thạc sĩ kinh tế – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ISB-MBUS của Viện Đào tạo Quốc tế (ISB) – Đại học Kinh tế TP HCM, số 17 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM  tại đây!

admin