Những điểm nổi bật trong cách giáo dục của VA – trường mầm non quận Gò Vấp

Những điểm nổi bật trong cách giáo dục của VAS – trường mầm non quận Gò Vấp

1 year ago

Trong những năm trở lại đây, giáo dục mầm non tại quận Gò Vấp đã phát triển nhanh chóng với nhiều sự đổi mới và cải cách giáo dục, nhất là VAS – một trong những trường mầm non quận Gò Vấp đáng chú ý nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chương trình giáo dục mầm non phát triển không ngừng

Chương trình giáo dục mầm non tại VAS chú trọng vào việc giúp các em có nền tảng phát triển toàn diện và chuẩn bị một hành trang chất lượng để bước vào lớp 1. Chương trình giáo dục mầm non còn giúp các con hình thành những chức năng sinh lí, kĩ năng sống, phát triển tối đa tài năng tiềm ẩn cho trẻ. Do vậy, chương trình giáo dục này được xem là khởi nguồn cho mọi hoạt động sống của trẻ trong tương lai.

Một vài điểm nổi bật của hệ thống VAS – trường mầm non quận Gò Vấp:

+ Chương  trình giáo dục của trường đảm bảo tính khoa học theo nguyên tắc từ dễ đến khó.

+ Chương trình có sự liên kết giữa các độ tuổi của bé: mẫu giáo và cấp tiểu học.

+ Nội dung phải gắn liền với thực tiễn cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày của bé.

+ Chương trình giáo dục cũng phải phù hợp với tâm sinh lí của trẻ, hài hòa giữa môi trường nuôi dưỡng và chăm sóc.

+ Chương trình cung cấp các kĩ năng sống, giúp các em biết yêu cô mến bạn, thật thà, yêu cái đẹp và ghét cái xấu…

Giáo dục song ngữ thu hút sự chú ý của nhiều phụ huynh

Tại trường mầm non quận Gò Vấp VAS, các giáo viên có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chương trình văn hóa quốc gia với chương trình tiếng Anh quốc tế cho mầm non. Đây là điểm nổi bất thu hút sự chú ý của nhiều bậc phụ huynh có mong muốn cho trẻ phát triển thêm ngôn ngữ mới trong độ tuổi “vàng” này.

Theo các nhà ngôn ngữ học trên thế giới đã chỉ ra rằng, việc học ngoại ngữ khi trẻ lên 5 tuổi sẽ rất lý tưởng vì lúc này vùng não ngôn ngữ của trẻ vừa phát triển đã được tiếp thu ngoại ngữ giúp bé khắc sâu hơn và bắt đầu từ mốc thời gian này cho đến lúc trưởng thành, các con sẽ có thể thành thạo việc sử dụng ngoại ngư như tiếng mẹ đẻ. Chưa kể là việc học ngoại ngữ sớm, các con sẽ có bước đệm tốt hơn, có nền tảng vững chắc để tiếp thu tiếng Anh ở những bậc học cao hơn cũng như có thể tích lũy kinh nghiệm du học sau này.

Trường Quốc Tế VAS

Vì vậy, hiện nay có rất nhiều phụ huynh mong muốn con mình có thể theo học tại các điểm trường mầm non đạt chuẩn quốc tế như VAS.

>>> Xem thêm: Hệ thống trường mầm non quốc tế VAS tại các quận tphcm

Chương trình giáo dục mầm non có lồng ghép tiếng Anh được trường mầm non VAS kết hợp với các chuyên gia ngôn ngữ thiết kế và xây dựng một cách vô cùng bài bản và khoa học. Theo đó chương trình sẽ giúp các em nhận biết những hoạt động xung quanh bằng ngôn ngữ tiếng Anh đơn giản

Tùy theo mỗi cấp độ lứa tuổi, chúng tôi có một cấp độ tiếng Anh phù hợp đủ và đúng với khả năng ghi nhớ và nhận biết của các em. Cùng với đó, chương trình giáo dục bằng tiếng Anh tại trường còn nhận được sự hỗ trợ các thiết bị kĩ thuật tiên tiến như phòng Lab, các chương trình trực tuyến,…

Chương trình giáo dục bằng tiếng Anh giúp trẻ  nhận được đào tạo từ cách nghe và phát âm chuẩn khi tiếp thu ngoại ngữ. Từ đó, các con có thể trau dồi vốn từ tiếng Anh xung quanh mình có thể giao tiếp và ứng xử một cách linh hoạt.

Tập trung vào giá trị cốt lõi

Có thể nói trường mầm non VAS là một hệ thống giáo dục quốc gia mang tầm cỡ quốc tế, chương trình giáo dục theo hệ thống Quốc gia của VAS tập trung vào những yếu tố cốt lõi như sau:

  • Tính cá nhân: Chương trình giúp trẻ nhỏ hiểu được bản thân mình trong mối quan hệ thân thiết với gia đình, bạn bè và nhà trường.
  • Tính tập thể:Các con được học cách nhận biết và sẻ chia những niềm vui với nhau, cùng học tập và giúp nhau tiến bộ.
  • Giúp trẻ phát triển toàn diện:Chương trình giáo dục sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần, các hoạt động vui chơi giải trí đến tình cảm xã hội. Từ đó giúp các con có kiến thức vững vàng để chuẩn bị cho hành trang bước lên tiểu học.

Với những mục tiêu giá trị cốt lõi này, trường hi vọng có thể đào tạo, ươm mầm ra những nhân tài cho đất nước sau này.

trường mầm non quốc tế tại tphcm

Trẻ được tiếp xúc công nghệ hiện đại

Hệ thống giáo dục mầm non của VAS còn giúp trẻ có cơ hội tiếp xúc với công nghệ Đổi mới trong chương trình giáo dục trẻ mầm non tại VAS chính là giúp các con tiếp cận được công nghệ trong môn học ICT – công nghệ thông tin và truyền thông. Môn học này được thiết kế và giảng dạy theo chuẩn quốc tế Anh Quốc.

Thông qua môn học này, trẻ có thể tiếp cận với máy tính, hướng dẫn kĩ năng đánh máy thành thạo, nhận diện con số, hàng chữ. Các em còn được trau dồi thêm tiếng Anh khi mà những ngôn ngữ trên máy tính hầu hết ở dạng ngoại ngữ này. Từ đó rèn luyện, gọt dũa tư duy khoa học để bé hướng tới tương lai đầy tươi đẹp hơn.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho ba mẹ trong việc chọn trường mầm non quận Gò Vấp cho các bé. Ngoài trường mầm non VAS thì những trường mầm non trong khu vực này cũng đạt chất lượng không kém.

>>> Tham khảo thêm: Thông tin trường mầm non quận Gò Vấp

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *