Tầm quan trọng của trường mẫu giáo quốc tế

5 months ago

Không phải mọi trường học đều giống nhau, mọi hệ thống giáo dục đều mang lại kết quả đồng đều. Cha mẹ là người đầu tiên giúp con định hướng được môi trường học hỏi tốt nhất. Hầu hết ai cũng băn khoăn tại sao nhiều người cho con học trường mẫu giáo quốc tế? Hãy cùng VAS tìm hiểu nhé!

Trường mẫu giáo quốc tế đem lại

Trường mầm non Quốc tế cho con học tiếng Anh từ bé

Trường mẫu giáo quốc tế là trường cung cấp một nền tảng giáo dục quốc tế trong môi trường giáo dục quốc tế cho các bé ngay từ cấp bậc học thấp nhất là mầm non. Theo học ở các lớp mầm non này thường có học sinh là người nước ngoài trong các doanh nghiệp nước ngoài, tổ chức quốc tế hay đại sứ quán nước ngoài, cơ quan đại diện và những chương trình truyền giáo. Nhiều học sinh Việt Nam theo học tại các trường quốc tế sẽ được học ngoại ngữ và đủ trình độ để có thể tìm việc làm hay học lên cấp cao hơn ở nước ngoài mà không hề khó khăn.

chương trình học tiếng Anh tại trường mẫu giáo quốc tế

Các bé học tiếng Anh cùng với thầy cô người nước ngoài và giao tiếp với các bạn cùng lứa là “Tây” sẽ khiến cho Tiếng Anh của các bé trở nên linh hoạt, nhạy bén và lưu loát.

Các bé học theo các giáo trình quốc tế với tiếng Anh là ngôn ngữ chính, thường có 2 hình thức lớp học đó là: lớp nói tiếng Anh 100% và lớp song ngữ. Giáo viên người nước ngoài 100% (đối với lớp quốc tế) và 30 đến 50% (đối với lớp song ngữ).

Phương pháp giáo dục hiện đại

Dù là chương trình nào thì khi theo học tại trường mầm non tư thục đều có thiết kế và xây dựng dựa vào tiêu chuẩn giảng dạy theo các nước Úc, Canada, Anh, Mỹ,…và được Bộ giáo dục & đào tạo cấp phép.

>>>Bí quyết chọn các trường quốc tế tại tphcm

Các bé học tại trường mầm non quốc tế không những chỉ được đầu tư vào chất lượng giáo dục mà còn được thừa hưởng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại từ các phòng học chức năng riêng biệt, thiết bị phục vụ học tập đến các hoạt động vui chơi cho bé như sân bóng, bể bơi, phòng thí nghiệm, khu vui chơi ngoài trời… đều được các trường quốc tế chọn cẩn thận, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho bé,  để giúp bé phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Nền tảng cơ bản để bé kết nối với thế giới bên ngoài

Ngoài thời gian học tập trên lớp, nhiều trường mầm non quốc tế còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú cho bé.

trẻ học trường mẫu giáo quốc tế

Những chuyến dã ngoại giúp bé hiểu nhiều điều về thế giới xung quanh hơn. Ngoài ra, việc cho học kỹ năng sống và kỹ năng mềm cũng được nhà trường khéo léo lồng ghép vào những buổi ngoại khóa, dã ngoại hay thậm chí có trường còn có chương trình học kỹ năng sống riêng. Điều này sẽ giúp cho các bé tăng khả năng tự lập, rèn luyện tinh thần làm việc nhóm và đồng đội… cũng như trau dồi những kỹ năng mềm cần thiết để con có thể phát huy sau này.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc

Trường quốc tế Việt Úc là hệ thống trường quốc tế liên cấp sẽ đào tạo từ bậc mầm non đến bậc Trung Học Phổ Thông. Chương trình giảng dạy của nhà trường là Chương trình Giáo dục Quốc gia kết hợp với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge vừa truyền thống vừa hiện đại để đảm bảo cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc cho trẻ chuẩn bị hành trang để vào đời. 

Cho đến hiện nay VAS đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, là môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại nhận được nhiều tình cảm của phụ huynh.

Học được ngôn ngữ mới

VAS chú trọng đến phát triển ngoại ngữ nhưng không đặt nặng vấn đề để gây nên áp lực cho trẻ. Chương trình học tiếng Anh thường được lồng ghép qua những trò chơi, hoạt động ngoại khóa, đảm bảo rèn luyện và học tập tiếng Anh trong suốt khoảng thời gian ở trường. Đặc biệt, Chương trình tiếng Anh dựa trên khung Chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học (Early Years Foundation Stage) để giúp học sinh chuyển tiếp hiệu quả khi gia nhập vào Chương trình Giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học.

Trẻ phát triển tư duy tốt hơn

Một môi trường không đơn thuần chỉ giáo dục về kiến thức mà còn về kỹ năng sống, kỹ năng mềm, phát triển thể chất, tinh thần cho học sinh, đảm bảo mang đến sự giáo dục toàn diện. Phụ huynh không cần phải lo lắng chọn nơi học anh văn, học nghệ thuật, thể thao và hoạt động ngoại khóa,… cho con em mình. Nội dung giảng dạy trường tuân theo quy định của Bộ GD&ĐT Việt Nam với phương pháp, chất lượng quốc tế chú trọng thực hành.

Cơ sở vật chất hiện đại

Phụ huynh có thể yên tâm khi cho con theo học tại những cơ sở mầm non Quốc tế VAS. Trang thiết bị, phòng học hiện đại với đầy đủ tiện ích lớp học đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất theo đúng chuẩn quốc tế. Bên cạnh phòng học còn có các phòng chức năng. Hệ thống nhà ăn đạt chuẩn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp bé có được những bữa ăn chất lượng nhất.

trường mầm non quốc tế Việt Úc tại tphcm

Tại trường, các bé có thể thoải mái vui chơi trong những khuôn viên cây xanh trong lành, các khu thể thao, sân bóng, bể bơi luôn sẵn sàng phục vụ bé. Không dừng lại ở đó, các bé còn được phát huy tối đa tiềm năng sáng tạo, các tài lẻ qua các lớp học âm nhạc, hội họa, thể thao hay những buổi dã ngoại, hoạt động ngoại khóa,…

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn đã biết tầm quan trọng của trường mẫu giáo quốc tế. Nếu bạn đang có ý định cho con học trường quốc tế thì hãy đến VAS, chắc chắn rằng sẽ khiến bạn hài lòng!

admin