Vì sao nên chọn Viện đào tạo quốc tế ISB để học thạc sĩ kinh tế?

1 year ago

ISB là viện đào tạo quốc tế trực thuộc đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, là nơi đào tạo thạc sĩ kinh tế và nhiều ngành kinh doanh quốc tế khác, đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Vì sao ISB thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh như thế? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

1. Vì sao nên chọn Viện đào tạo quốc tế ISB để học thạc sĩ kinh tế

Các chương trình đào tạo của Viện được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trãi nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai.

ISB cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học và sau đại học. Bên cạnh các chương trình do đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp bằng, sinh viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học đối tác uy tín trên thế giới như chương trình cử nhân kinh doanh và thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney, chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM, chương trình  thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere.

Vì sao nên chọn ISB để học thạc sĩ kinh tế?

2. Các chương trinhg thạc sĩ kinh tế tại ISB

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh WSU – MBA: là chương trình liên kết với đại học Western Sydney, Úc. Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức cốt lõi và cần thiết, giúp bạn hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh và từ đó, bạn có thể lựa chọn một chuyên ngành học phù hợp. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn được chuẩn bị sẵn sàng để phát triển sự nghiệp của mình. Với sự trang bị về kỹ năng và kiến thức quản trị trong môi trường kinh doanh quốc tế, bạn có thể tự tin đảm đương những vị trí quan trọng trong thế giới kinh doanh.

Thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA: là chương trình MBA được thiết kế dành riêng và phù hợp cho các nhà quản lý cấp cao là những người có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc. Đến với chương trình EMBA, học viên sẽ được cập nhật kiến thức quản lý tiên tiến nhất, tư duy lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược bao trùm mọi mặt của kinh doanh cũng như thiết lập quan hệ với các nhà quản lý ngang tầm của mình.

Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực: chương trình Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực MBS (HRM) 1+1) nhằm đào tạo các học viên có năng lực chuyên môn cao bằng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và có khả năng làm việc tốt tại các tổ chức, doanh nghiệp, dự án quốc tế có nhu cầu phát triển chuyên sâu trong quản lý con người và gia tăng năng lực quản lý bộ phận nhân sự. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp có thể thể tham gia giảng dạy tại các trường Đại học và học tiếp trình độ Tiến sĩ ở nước ngoài.

Với sự liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới cũng chương trình học hiện đại, ISB xứng đáng là trường đào tạo thạc sĩ kinh doanh quốc tế tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, còn có các chương trình thạc sĩ kinh tế tại chỗ, tức là du học trong nước lại thu hút các bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Bởi vì chương trình mang lại nhiều giá trị cho người người học như bằng cấp có giá trị, được cấp bởi các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Kiến thức, giáo trình, giảng viên đều theo tiêu chuẩn đào tạo quốc tế của trường đã chọn, v.v…

Không những thế, học tại chỗ còn giúp người học tiết kiệm đáng kể chi phí ăn ở, đi lại, công việc đang thực hiện. Giá trị lớn hơn và tích cực hơn của chương trình nằm ở chỗ người Việt đã có thể gặt hái những kiến thức mang tầm quốc tế ngay tại Việt Nam.

các học viên ngành thạc sĩ kinh tế tại trường ISB

3. Xếp hạng các chương trình thạc sĩ kinh tế của ISB

Các chương trình đào tạo của Viện được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trãi nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai. Tại ISB có 3 chương trình học cho các bạn cử nhân như sau: 

– Cử nhân kinh doanh WSU – BBUS: là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydne. Đây là trường đại học được vinh danh là 1 trong 400 trường Đại học hàng đầu thế giới 2014.

– Cử nhân quản trị kinh doanh BBA 2 + 2: được hợp tác đào tạo giữa Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Solbridge, Woosong Hàn Quốc. Trường ĐH SolBridge được thành lập năm 2007 bởi trường Đại học Woosong – TOP 28 Hàn Quốc. Đặt tại thành phố công nghệ Daejeon – Thành phố TOP 5 Hàn Quốc. Đây còn là nơi kết nối tất cả mọi người, châu lục và nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới thông qua Giáo dục. Đào tạo thế hệ tiếp nối trở thành nhà lãnh đạo tương lai châu Á.

– Cử nhân tài năng ISB – BBUS: là chương trình hệ chính quy được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do Viện Đào tạo quốc tế đảm nhiệm. Chương trình là nơi hội tụ của những sinh viên có năng lực học tập ưu tú và năng động từ các trường chuyên, trọng điểm trong cả nước.

Những thông tin trên đây chắc hẳn là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi “Vì sao nên chọn Viện đào tạo quốc tế ISB để học thạc sĩ kinh tế?”. Để hiểu rõ hơn về trường ISB, các bạn có thể truy cập vào website: http://www.isb.edu.vn.

admin