cử nhân quốc tế

Học cử nhân quốc tế ở đâu tại HCM là tốt nhất?

2 years ago

Với xu thế toàn cầu hóa như hiện nay, các doanh nghiệp cũng không ngừng tìm kiếm những cử nhân tương lai có khả năng hội nhập kinh tế toàn cầu. Chính vì thế tạo ra một xu hướng mới: nhiều sinh viên tìm kiếm một ngôi trường để theo học cử nhân quốc tế tại HCM. 

Nhưng để tìm được một ngôi trường học tập phù hợp là điều không hề dễ dàng. Nắm bắt được những khó khăn đó, những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh – sinh viên gỡ rối vấn đề trên. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Những cơ hội mang lại từ việc học cử nhân quốc tế tại HCM

  • Cơ hội trải nghiệm du học:

Cử nhân quốc tế tại HCM như hiện nay được xem là một con đường lý tưởng dành cho các bạn trẻ muốn theo đuổi nền giáo dục chuẩn hiện đại tại các nước phát triển bằng hình thức du học tiết kiệm. Khi tham gia các chương trình đào tạo của trường, học viên sẽ có cơ hội du học trải nghiệm học thuật và văn hóa, tiếp cận được nhiều cái nhìn mới mẻ tại môi trường quốc tế năng động và hiện đại.

Trước đây, khi nhắc đến du học, nhiều học sinh – sinh viên cùng các bậc phụ huynh thường tỏ ra lo ngại vì sự tốn kém chi phí quá nhiều. Nhưng hiện nay, với sự ra đời của hình thức học tại chỗ đã mang lại cơ hội du học với chi phí tiết kiệm hơn dành cho những sinh viên muốn theo học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Sau 2 năm học những kiến thức căn bản của ngành trong nước, sinh viên có cơ hội trải nghiệm học tập tại các trường quốc tế uy tín ở nước ngoài như: Mỹ, Anh, Úc, Phần Lan, Pháp, v.v… Với hình thức học tập này, giúp tiết kiệm được rất nhiều khoảng chi phí so với hình thức học tập toàn lộ nước ngoài nước như trước đây.

  • Trải nghiệm môi trường quốc tế:

Một cơ hội mới mở ra khi các bạn chọn học cử nhân quốc tế tại HCM là các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường quốc tế năng động, mang lại nhiều lợi thế cho công việc và sự nghiệp thông qua các buổi học, buổi hội thảo trao đổi bằng tiếng Anh với các giảng viên nước ngoài hoặc sinh viên quốc tế. Điều này sẽ giúp các bạn ngày càng tự tin trong việc giao tiếp cũng như thể hiện bản lĩnh trong điều kiện quốc tế, hòa nhập và bắt kịp các xu hướng quốc tế mới. Quá trình này giúp hình thành một tác phong để chuẩn bị cho môi trường làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia cả trong và ngoài nước hoặc phục vụ cho mục đích định cư sau này.

Học cử nhân quốc tế tại hcm mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên sau tốt nghiệp

  • Nhanh chóng bắt kịp xu hướng toàn cầu:

Đứng trước nền kinh tế toàn cầu đang không ngừng phát triển, đòi hỏi cá nhân trở thành công dân toàn cầu, nhanh chóng bắt kịp những xu hướng mới trên thế giới, trang bị cho mình những kiến thức cần thiết và hiện đại trong những lĩnh vực mà mình chọn lựa, cải thiện khả năng làm việc và vốn ngoại ngữ của mình.

  •  Có nhiều cơ hội việc làm:

Trước đây, chương trình học cử nhân truyền thống thường có phần thiên về lý thuyết. Nhưng việc học cử nhân quốc tế tại HCM thì hoàn toàn khác. Ví dụ như ngành quản trị kinh doanh, học viên được hướng đến kỹ năng giao tiếp, marketing và đàm phán, v.v… được kết hợp với kỹ năng kinh doanh hiện đại, những lý thuyết được áp dụng vào thực tế. Những giá trị thực tiễn sẽ giúp các cử nhân tương lai sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng hơn, kỹ năng linh hoạt và nhanh chóng thích ứng với các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong suốt quá trình học, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính để giảng dạy và trao đổi. Đây là một lợi thế cho sinh viên sau khi ra trường dễ dàng chinh phục các nhà tuyển dụng so với các ứng cử viên khác. Một báo cáo TITA Search (2016) cho biết sinh viên mới ra trường sử dụng tốt tiếng Anh có thể nhận được mức lương khởi điểm cao hơn từ 6 đến 22%. Hoặc một báo cáo lương (2017) – Vietnamworks tiết lộ trong cùng một vị trí sinh viên mới tốt nghiệp có thể nhận được mức lương 300 USD/tháng, tuy nhiên nếu thành thạo kỹ năng mềm và sử dụng tiếng Anh, lương của họ có thể tăng lên 800 USD/tháng.

>>>Có thể bạn chưa biết: Yêu cầu xét tuyển đào tạo cử nhân quốc tế tại HCM

2. Chọn nơi học Cử nhân quốc tế tại HCM như thế nào?

Sinh viên tốt nghiệp Viện đào tạo cử nhân quốc tế tại HCM - ISB

Ngày nay, việc học cử nhân quốc tế tại HCM trở nên phổ biến, chính vì thế mà nhiều ngôi trường đào tạo cử nhân quốc tế cũng đua nhau phát triển. Nổi bật và đáng chú ý nhất là Viện đào tạo quốc tế ISB được trường Đại học Kinh tế TPHCM thành lập.

Nhằm mục đích mang lại môi trường quốc tế năng động, hiện đại, đào tạo ra những cử nhân quốc tế tương lai cho đất nước. Sinh viên sẽ có cơ hội học tập các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh với kiến thức được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu.

Đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cùng với nhiều giáo sư thỉnh giảng từ các trường ĐH uy tín hàng đầu thế giới. Cơ hội du học liên kết và nhận bằng của các trường đại học đối tác uy tín trên thế giới tại Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Phần Lan…

Đăng ký nhận tư vấn khóa học tại website chính thức:

https://www.isb.edu.vn/

admin