Danh sách các trường mầm non tốt nhất quận Bình Thạnh, TP.HCM

6 months ago

Giai đoạn ở lứa tuổi mầm non được xem là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Vì vậy với mong muốn con được học tập và phát triển toàn diện, ba mẹ luôn tìm kiếm những trường mầm non uy tín và tốt nhất là môi trường học tập đầu tiên cho bé. Tuy nhiên, với số lượng trường mầm non tại TPHCM nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng được thành lập ngày càng nhiều. Vậy đâu mới là trường mầm non uy tín để ba mẹ yên tâm gửi gắm? Nếu ba mẹ vẫn còn đang phân vân, thì bài viết dưới đây sẽ là gợi ý danh sách 3 trường mầm non quận bình thạnh đáng theo học để ba mẹ tham khảo. 

Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Việt Úc – VAS

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc được đánh giá là một trong những trường mầm non có chất lượng đào tạo hàng đầu tại TPHCM. Chương trình Mầm non tại VAS là sự kết hợp giữa chương trình Tiếng Anh được xây dựng dựa trên Mô hình học tập Đa hoạt động với Chương trình Văn hoá Quốc Gia. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc và làm quen với môn học Truyền thông ( ICT ) giúp bé hình thành tư duy công nghệ từ sớm. 

VAS được đánh giá là trường mầm non có chất lượng đào tạo hàng đầu tại TPHCM

VAS được đánh giá là trường mầm non có chất lượng đào tạo hàng đầu tại TPHCM

VAS luôn mong muốn trẻ được phát triển toàn diện nhất. Vì vậy, bên cạnh phát triển tri thức cho trẻ, nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa vừa chơi vừa học với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng mang đến sự trải nghiệm thực tế. Từ đó, giúp bé phát triển năng khiếu thể chất, tư duy thẩm mỹ, cũng như những kỹ năng sống cần thiết. 

Các bé tại VAS tham gia các hoạt động ngoại khoá

Các bé tại VAS tham gia các hoạt động ngoại khoá 

VAS có hệ thống giáo dục tại 7 cơ sở. Mỗi cơ sở tại VAS đều được xây dựng và thiết kế nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình học tập và vui chơi của trẻ. 

Khi học tập tại VAS, các bé sẽ được tiếp xúc một môi trường học năng động chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm luôn tận tình chăm sóc và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập cũng như sinh hoạt của bé. Có thể nói trường Quốc tế Việt Úc là ngôi trường mầm non lý tưởng, là nơi ba mẹ có thể yên tâm gửi gắm giai đoạn học tập đầu đời cho bé. 

Được học tập và vui chơi tại môi trường năng động chuẩn quốc tế

Được học tập và vui chơi tại môi trường năng động chuẩn quốc tế

Hệ thống Trường Mầm non WisdomLand

Trường Mầm non WisdomLand được thành lập với mong muốn giúp trẻ khơi dậy và phát huy những tiềm năng sáng tạo và trí thông minh của trẻ ở lứa tuổi mầm non. Trường mang đến một chương trình học riêng biệt cho trẻ nhỏ, trẻ sẽ được học và tiếp xúc cả 2 nền văn hoá Việt Nam và quốc tế. Chương trình tại trường Mầm non WisdomLand được kết hợp bởi các yếu tố cốt lõi của trường Mầm non Canada cùng phương pháp giáo dục tiên tiến Reggio Emilia, giúp trẻ được tự do khám phá, tích luỹ kiến thức thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế.

Các bé tại WisdomLand trong giờ học

Các bé tại WisdomLand trong giờ học

Bên cạnh đó, khi học tại đây các bé sẽ được phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ thông qua việc học tiếng Anh ( 90 phút/ngày) cùng giáo viên bản ngữ, việc học tiếng anh từ sớm sẽ giúp trẻ có khả năng phản xạ tự nhiên đồng thời có thể nói được lưu loát được 2 ngôn ngữ. 

Trường mầm non Vinschool Central Park

Chương trình giảng dạy tại Vinschool là sự kết hợp tinh hoa giữa nền giáo dục quốc tế  với chương trình giáo dục Việt Nam. Học tập tại Vinschools bé sẽ được học cách tự lập, năng động và tự tin với chương trình giáo học quốc tế  IPC – Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, trường cũng sẽ dạy các bé học cách gìn giữ và duy trì những giá trị văn hoá truyền thống Việt Nam. 

Một góc vui chơi của trẻ tại Vinschool

Một góc vui chơi của trẻ tại Vinschool

Cơ sở vật chất tại trường mầm non Vinschool Central Park được trang bị đầy đủ tiện nghi. Không chỉ vậy, các phòng học đều sẽ được thiết kế chuyên biệt nhằm đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học tập cũng như vui chơi của trẻ. 

Bài viết trên là gợi ý 3 trường mầm non quận bình thạnh tốt nhất cho quý phụ huynh tham khảo. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ba mẹ có thêm lựa chọn môi trường mầm non nào phù hợp nhất để yên tâm gửi gắm bé theo học. 

Xem thêm: trường mầm non quốc tế quận 2 tốt nhất hiện nay

admin