Những giáo trình tiếng Anh online cho người đi làm rất bổ ích!

5 years ago

Bạn là người đi làm? Bạn muốn học tiếng Anh trong công sở mọi lúc mọi nơi? Bạn mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp công sở của mình nhưng không có thời gian? Bạn muốn nhiều hơn thế nữa… Và phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm online là cách tốt nhất để giúp bạn.

Bài viết này sẽ chia sẻ các giáo trình tiếng Anh cho người đi làm hỗ trợ việc học tiếng Anh trực tuyến vô cùng hiệu quả.

Học tiếng Anh thông qua các giáo trình tiếng Anh cho người đi làm trực tuyến

1. Vì sao người đi làm nên học tiếng Anh online?

  • Tiếng Anh online cho người đi làm chi phí rẻ

Các khóa tiếng Anh online cho người đi làm thường chi phí thấp hơn các lớp học trực tiếp tại các trung tâm tiếng Anh, do đó người đi làm có thể lựa chọn cho mình các giáo trình tiếng Anh hay các khóa học tiếng Anh cho người đi làm. Ngoài ra việc học tiếng Anh tại nhà còn giúp làm giảm các chi phí đi lại, giúp tiết kiệm tiền cũng như là thời gian di chuyển.

  • Tiếng Anh online có giờ học linh động 

Tiếng Anh trực tuyến cho phép bạn linh động ngày giờ học. Điều này để hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho những bạn đi làm, những người thật sự bận rộn vì công việc, vì gia đình. Các bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, tranh thủ lúc rảnh rỗi để học tiếng Anh.

  • Phương pháp học mới lạ tạo cảm hứng

Với việc học tiếng Anh online mới mẻ này thì có thể tạo cảm hứng cho người học tốt hơn thông qua các bài giảng, giáo trình trực tuyến. Các tài liệu giáo trình này được thiết kế vô cùng sinh động giúp tạo cảm giác mới mẻ cũng như giúp tạo cảm hứng cho người học.

Học tiếng Anh online cho người đi làm có nhiều lợi ích

>>> Xem thêm chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh cực hiệu quả: https://www.britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh/tieng-anh-nguoi-lon/kinh-nghiem

2. Các giáo trình tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm

  • www.starfall.com

Đây là một trong những website không thể bỏ qua giành cho những người mới học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở. Thực tế, trang này được dùng để dạy anh ngữ cho thiếu nhi. Và với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, các bạn cũng cần được chăm sóc như những đứa trẻ vậy. Web cung cấp một hệ thống truyện với ngôn ngữ đơn giản thông qua các hình ảnh flash bắt mắt, chưa kể, trong hạng mục download còn có rất nhiều tài liệu để bạn tự học nữa đấy.

  • www.turtlediary.com

Đây là một website khác giành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở. Vốn những câu chuyện trong đó giành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 4, dài ngắn khác nhau tùy trình độ, nhưng cũng rất thích hợp cho các bạn đang muốn tìm thêm nguồn để luyện đọc, bắt đầu từ những bài đơn giản. Tất nhiên, khi càng đọc nhiều thì bạn càng nhận được nhiều, cả về kiến thức và kỹ năng. Site hình ảnh rất đẹp, các câu chuyện được chia nhỏ theo từng câu hoặc từng đoạn tùy theo cấp độ bạn chọn với âm thanh rất đẹp nữa. Hi vọng các bạn vừa được giải trí, vừa học có hiệu quả nhé!

  • www.english-online.at

Website này được thiết kế đặc biệt giành cho những người học tiếng Anh trong công sở. Các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. Hiện tại có rất nhiều topic và các bài báo tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắc các từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. Vừa luyện đọc, hóa Mỹ vừa tăng vốn từ vựng học thuật nữa đấy, thật lợi cả đôi đường, đúng không!

  • www.manythings.org/voa/stories/

Một website kể và đọc các truyện của Mỹ giành riêng cho những người học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở Bạn muốn hiểu thêm về văn hóa Mỹ, cách người Mỹ suy nghĩ. Các câu chuyện ngắn chỉ kéo dài tầm 10’ sẽ cho bạn thời gian thư thái hoàn toàn khi nghe để ngấm giọng điệu/ ngữ điệu Mỹ trong khi bài đọc góp phần thúc đẩy kỹ năng đọc lướt và đọc tìm kiếm thông tin của bạn một cách tự nhiên nhất mà bạn không ngờ đế. Chưa kể, đọc qua truyện cũng là cách để bạn có thể học những câu trúc hoặc cách dùng từ đầy ẩn ý của người Mỹ nữa đấy.

  • esl-bits.net/main2.htm

Web cung cấp 19 gói bài tập với nhiều dạng bài khác nhau sẽ kiểm tra mức độ tiếng Anh giao tiếp công sở của bạn, cũng như giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới. Hãy đọc kỹ hướng dẫn của web để có thể học một cách tố nhất bạn nhé.

Ngoài ra nếu muốn bạn thuộc tuýp người không thể tự học tốt thì các bạn có thể tham khảo qua các giáo trình tiếng Anh cho người đi làm của trung tâm Anh ngữ British Council. Đây là một trung tâm có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, giáo trình được biên soạn rất kĩ lưỡng từ đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu. Đây là một trung tâm tiếng Anh mà các bạn có thể theo học tiếng Anh cho người đi làm nhé.

Hội đồng Anh British Council là một trung tâm có giáo trình tiếng Anh cho người đi làm chất lượng

Chi tiết tại: https://www.britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh/tieng-anh-nguoi-lon/tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

Qua những chia sẻ về các giáo trình tiếng Anh cho người đi làm tại các website dạy tiếng Anh hy vọng rằng đã giúp các bạn có thể tìm cho mình những tài liệu tiếng Anh bổ ích nhé. Chúc các bạn thành công.

admin