Review các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm được nhiều người lựa chọn hiện nay

5 years ago

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học tại các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, bạn không thể viết được một đoạn giới thiệu sản phẩm của công ty bằng tiếng Anh cơ bản nhất?

Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm tiếng Anh chất lượng và phù hợp với mình. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm chất lượng nhé.

Các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm nào được nhiều người lựa chọn?

1. Các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm được đánh giá cao hiện nay

  • Trung tâm tiếng Anh Elight

Elight là một địa chỉ uy tín dành cho những ai đi làm. Đảm bảo trung tâm sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn như bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi mang tên phỏng vấn xin việc vì trình độ tiếng Anh không đạt yêu cầu, đã đi làm rồi mà không thể soạn thảo được các hợp đồng tiếng Anh … Những khó khăn đó thì Elight sẽ giúp bạn

Với nội dung bài học đầy đủ, được thiết kế một cách khoa học và lộ trình học hợp lý, khóa học không chỉ cung cấp các kiến thức về học thuật mà còn lồng ghép khá nhiều kinh nghiệm thực tế, văn hóa công sở và đó chính là những hành trang quý giá cho sự nghiệp của các bạn sau này. Đội ngũ giảng viên tại đây cũng là người trẻ trung, năng động, giúp bạn tạo cảm hứng trong học tập.

  • Trung tâm tiếng Anh Hội đồng Anh British Council

Trong các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm TpHCM thì đây là trung tâm tiếng Anh được nhiều người đánh giá rất cao hiện nay. Hội đồng Anh British Council là trung tâm có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy trên 100 quốc gia trên thế giới, đội ngũ giảng viên 100% là các chuyên gia ngôn ngữ, chương trình học tiếng Anh dành cho người đi làm được thiết kế cải tiến không ngừng để có thể đáp ứng các nhu cầu học tiếng Anh của học viên là người đi làm. Thêm vào đó, Hội Đồng Anh được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín nhất dành cho người lớn với lớp học được thiết kế khá đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ của học viên. Tại Hội đồng Anh còn có cả khóa học online miễn phí dành cho người đi làm.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại British council được gọi là myClass. Đây là khóa học tiếng Anh chủ động giúp học viên có thể phát triển kỹ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp hay những mục tiêu cá nhân. Học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian, giảng viên, chủ đề bài học phù hợp với nhu cầu công việc, định hướng sự nghiệp hay lịch làm việc của bản thân mình. Sự linh hoạt của khoá học myClass chính là ưu điểm vượt trội giúp học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất qua những giờ học trực tiếp cùng các chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh.

Vì sao bạn nên chọn Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại British council?
– Bạn sẽ được học khóa học có chất lượng cao và được chủ động.
– Có thể nhập học bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn và tham dự lớp học phù hợp với kế hoạch học tập của mình và không phải bỏ lỡ bất kỳ lớp học nào
– Lựa chọn giáo viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn
– Chú trọng vào những chủ đề bài học và bài tập phù hợp với định hướng cá nhân để có thể phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm
– Ngoài học tiếng Anh thương mại và tiếng Anh nơi công sở, các bạn còn được rèn luyện thêm các kĩ năng khác như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng hoạt động nhóm, kĩ năng đàm phán trong kinh doanh… để hỗ trợ thêm cho công việc.

Hội đồng Anh British Council là trung tâm tiếng Anh cho người lớn được đánh giá cao

  • Trung tâm tiếng Anh Oritoeic

Bạn đang bị mất gốc tiếng Anh thì trung tâm tiếng Anh Oritoeic là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, trong đó, trung tâm này cung cấp nhiều lớp luyện thi Toeic và lớp học giao tiếp.

Khóa học giao tiếp phản xạ cho người đi làm diễn ra trong 2 tháng. Đến với lớp học giao tiếp phản xạ cho người đi làm, lớp sẽ được giới hạn mỗi lớp tối đa 14 người, sử dụng phương pháp sơ đồ tư duy giúp các học viên tiếp thu hiệu quả. Phương pháp học từ vựng theo ngữ cảnh, giao tiếp phản xạ, học viên sẽ được trải nghiệm các ngữ cảnh cụ thể như: viết đơn nhập cảnh tại sân bay, đặt phòng khách sạn… Các bài học bám sát thực tế mang lại tính hiệu quả cao cho học viên.

2. Lời khuyên cho các bạn

Trước khi quyết định đầu tư thời gian và tiền vào một trung tâm tiếng Anh thì trước hết các bạn nên đăng kí học thử vài buổi tại các trung tâm tiếng Anh này. Hiện nay đa số các trung tâm đều hỗ trợ học viên có thể học thử 1 đến 2 buổi đầu. Do đó hãy tận dụng điều này nhé.

Đồng thời để việc học được hiệu quả các bạn cũng nên tự học tiếng Anh tại nhà. Chẳng hạn như học trên các website hay các ứng dụng dạy tiếng Anh. Hoạt động này sẽ giúp bạn củng cố lại các kiến thức đã học cũng như là bổ sung thêm các kiến thức chưa có, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu nhé.

Review về 3 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm được nhiều người lựa chọn hiện nay hy vọng rằng đã có thể giúp mọi người nhanh chóng tìm được một trung tâm tiếng Anh ưng ý nhé. Chúc thành công

>>>Xem thêm địa chỉ học tiếng Anh cho người đi làm:

https://www.britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh/tieng-anh-nguoi-lon/tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

admin